Category Archives: Sửa Loa

Sửa loa Laptop bị rè, mất tiếng

Phải làm sao khi loa laptop của bạn bị rè đây, liệu đây là lỗi phần cứng hay do phần mềm. Trong bài viết này Up Laptop sẽ phân tích cho bạn nguyên nhân cũng như cách sửa loa laptop bị rè. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng loa bị rè và không chỉ ở mức âm lượng lớn. Thông thường chúng ta sử dụng loa Laptop nếu hay tăng âm lượng loa lên đến .
loa laptop bị hư

Các lỗi báo hiệu loa laptop sắp bị hư

Khi laptop sử dụng với tuổi thọ dài hoặc trong lúc dùng bạn không sử dụng đúng cách sẽ làm loa laptop hư. Sẽ rất khó chịu và bất tiện nếu đều này xảy ra. Chính vì thế, bạn cần nhận biết một số dấu hiệu cảnh báo laptop đang bị hư và cần phải sửa ngay. Cũng như biết trước các nguyên nhân để đề phòng. Dấu hiệu cảnh báo loa laptop bị .
sửa loa laptop

Sửa loa laptop uy tín

Sửa loa laptop ở đâu uy tín nhất? Chiếc laptop không chỉ dùng để làm việc hay học tập, mà nó còn dùng để giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game,… Vì thế loa laptop là thứ không thể thiếu. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu một ngày loa laptop của bạn không còn hoạt động như trước? Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu về điều này.  Loa laptop bị trục .