Category Archives: Thay màn hình

Thay màn hình Laptop tại TP. HCM

Màn hình Laptop là thành phần quan trọng của máy tính nhưng cũng như các bộ phận khác, việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ thay màn hình Laptop uy tín không phải chuyện đơn giản. Có không ít cơ sở sửa Laptop hoạt động vì lợi ích, chuyên cung cấp linh kiện kém chất lượng nhưng lại “chặt chém” khách hàng không thương tiếc. Chỉ cần .
thay màn hình laptop

Thay màn hình laptop

Màn hình laptop là một bộ phần không thể thiếu. Dù các linh kiện trong máy có hoạt động tốt tới đâu mà màn hình không tốt hay bị hư thì coi như laptop vô dụng. Màn hình Laptop khi sử dụng theo thời gian cũng sẽ xuất hiện những hư hỏng hay trục trặc khác nhau.   Các lỗi bạn phải thay màn hình laptop ngay Sử dụng một thời gian màn hình .
màn hình laptop bị hư

Dấu hiệu màn hình laptop bị hư

Có thể bạn đang đau đầu vì màn hình laptop không hoạt động bình thường. Bạn có biết màn hình laptop cấu tạo bởi các lớp xếp chồng lên nhau. Vì thế màn hình rất nhạy cảm và nếu không cẩn thận sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi.   Nguyên nhân màn hình laptop bị hỏng Đặt độ phân giải màn hình laptop quá cao ngoài tầm của monitor. Khi màn hình chuyển từ .